Bứt phá năng lực Toán học cùng Gia sư giỏi nhất

Gia sư bầu cua cá cộp cho con cơ hội học cùng những Gia sư môn Toán có thành tích xuất sắc hiện đang học tập tại các Trường Đại học hàng đầu Việt Nam, giúp con nắm vững nền tảng lý thuyết và phương pháp giải bài tập Toán trong thời gian ngắn nhất!

Khóa học môn Toán bao gồm?

Khi tham gia Khóa học Gia sư môn Toán tại bầu cua cá cộp bé sẽ được hưởng những đặc quyền sau:

 • Học 1-1 cùng Gia sư  xuất sắc

 • Tư vấn và kiểm tra đầu vào miễn phí tại nhà

 • Lựa chọn Gia sư phù hợp với tính cách và định hướng chuyên môn

 • Lên lộ trình học tập phù hợp nhằm từng bước tiến bộ hằng ngày

 • Theo sát quá trình học tập tại Trường

Đây sẽ là cơ hội để bé khai phá mọi tiềm năng mốn Toán, bứt phá cả về thành tích lẫn thái độ học tập.

Mục tiêu giảng dạy

Gia sư Toán bầu cua cá cộp đặt ra mục tiêu phát triển khả năng Toán học trong con bằng tập hợp đội ngũ Gia sư Toán tận tâm, thân thiện, có thành tích xuất sắc trong môn Toán cùng phương pháp dạy học chậm rãi, đa ví dụ minh họa để con nắm trọn kiến thức từ những phần Cơ bản đến các đề mục Nâng cao.

Nội dung chương trình học

Gia sư Toán bầu cua cá cộp bám sát chương trình học của con ở Trường, đảm bảo con sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong bảng điểm hằng tháng!

 • Chương trình Bộ giáo dục: Giúp con đạt 10 điểm các dạng Toán Đại số và Hình học theo chương trình của Bộ giáo dục.
 • Chương trình Nâng cao: Giúp con dễ dàng chinh phục đề thi tuyển chọn vào lớp Chuyên Toán hoặc dẫn dầu kỳ thi Học sinh Giỏi Toán.
 • Chương trình Song ngữ: Giúp con phát triển song song tư duy Toán học và khả năng áp dụng tiếng Anh trong việc giải quyết các bài Toán.
 • Chương trình Đơn ngữ: Giúp con giỏi Toán thuần thục như những học sinh quốc tế.

Lộ trình học tập để con chinh phục điểm tốt môn Toán

bầu cua cá cộp chú trọng xác định tường tận gốc rễ vấn đề và các lỗ hổng kiến thức con đang gặp phải, sau đó vạch ra lộ trình tiến bộ phù hợp nhất cho con!

 • Bước 1: Thực hiện bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào
 • Bước 2: Lên lộ trình học tập phù hợp dựa trên kết quả đầu vào
 • Bước 3: Gia sư chủ động củng cố kiến thức, giải đáp thắc mắc cho con trong từng buổi dạy
 • Bước 4: Chuyên viên quản lý liên tục kiểm soát chất lượng và hỗ trợ tận tình 24/7
 • Bước 5: Con cải thiện tích cực điểm Toán sau khóa học

Con sẽ đạt được gì sau khóa học Toán tại bầu cua cá cộp ?

Sau khóa học cùng các Gia sư Toán xuất sắc, con sẽ:

 • Nắm chắc các điểm lý thuyết Toán quan trọng và phương pháp giải thuần thục tất cả các dạng bài tập kinh điển thường xuất hiện trong đề thi
 • Phát triển tinh thần học tập tích cực, được tiếp thêm động lực phấn đấu hoàn thiện bản thân mỗi ngày
 • Áp dụng được song song các kỹ năng mềm cần thiết khác trong cuộc sống hàng ngày: Quản lý thời gian; Đặt mục tiêu và lên kế hoạch.

Ưu điểm vượt trội của khóa Gia sư Toán tại bầu cua cá cộp

100% Gia sư Giỏi: Là sinh viên hiện đang học tập tại các Trường Đại học hàng đầu (Ngoại Thương, Kinh Tế, Bách Khoa, Sư Phạm,…), có thành tích môn Toán xuất sắc từ thời Trung học và đã được trải qua quá trình đào tạo sư phạm kỹ lưỡng.

24/7 hỗ trợ: Chất lượng lớp học luôn có đội ngũ Chuyên viên theo dõi sát sao, tận tình giải đáp thắc mắc của con và Ba Mẹ 24/7.

100% hoàn tiền nếu không hài lòng với chất lượng.

Phương pháp học tập

Để con vững vàng tiến bước thành “thần đồng toán học”, bầu cua cá cộp chủ trương biến những con số và hình khối khô khan trở nên sinh động và ngập tràn sáng tạo hơn bao giờ hết bằng các ví dụ minh họa thực tiễn đầy màu sắc, trò chơi hài hước kích thích trí tuệ, các câu đố vui thông minh,… trong giờ giảng bài. Tinh thần tương tác tích cực giữa Gia sư và Học sinh trong lớp luôn là điều chúng tôi hướng đến để khiến lớp học không còn buồn chán!

Song song, bầu cua cá cộp triển khai sử dụng phương pháp Pomodoro để nâng cao sự tập trung, tăng cường hiệu suất học tập của con trong mọi giờ lên lớp.

Và không chỉ dừng lại ở việc giúp con cải thiện học lực môn Toán, bầu cua cá cộp sẽ trò chuyện với con như những người Anh, người Chị trong gia đình để con giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi tại Trường, đồng thời khiến bầu không khí giờ học trở nên thoải mái giữa Thầy và Trò. Chúng tôi tin rằng, khi không còn rào cản về khoảng cách, bầu cua cá cộp sẽ giúp con của Ba Mẹ tháo gỡ mọi khó khăn!

Ngoài ra, Gia sư sẽ chính là những ngọn đuốc sáng tiếp thêm lửa cho con trau dồi và phát triển mạnh mẽ các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống thực tiễn: Kỹ năng Quản lý Thời gian; Lập mục tiêu và lên kế hoạch; v.v. Đồng thời hình thành nên thói quen và thái độ học tập cầu tiến, tích cực.

Gia sư tại bầu cua cá cộp là ai?

100% Gia sư tại bầu cua cá cộp là các sinh viên hiện đang học tập tại những trường Đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam (Ngoại Thương, Kinh Tế, Sư Phạm, Bách Khoa,…)

Con tôi bị mất gốc Toán nặng thì có thể tham gia khoá này không?

Đội ngũ bầu cua cá cộp hoàn toàn có thể giúp con từng bước đánh bay tình trạng mất căn bản môn Toán. Gia sư sẽ bắt đầu dạy con từ những điểm kiến thức quan trọng nhỏ nhất cho đến việc vận dụng thực hành các dạng bài nâng cao. Ba Mẹ hãy nhanh tay tìm Gia sư để con cải thiện học lực Toán ngay hôm nay!

Phương pháp dạy Toán tại bầu cua cá cộp là gì?

bầu cua cá cộp chủ trương dạy Toán cho con theo từng chuyên đề lý thuyết và phân loại các dạng bài tập vận dụng phổ biến kèm theo phương pháp giải, nhằm giúp con “học đến đâu, chắc đến đó”. Bên cạnh đó, bầu cua cá cộp chủ trương khai phá đam mê Toán học của con bằng các ví dụ minh họa dễ hiểu, các trò chơi ôn luyện vui nhộn, tương tác thoải mái giữa Thầy và Trò, đồng thời áp dụng phương pháp Pomodoro cải thiện hiệu quả tập trung của con trong lớp học.

Khoá học có dạy học sinh những tips/tricks để thi Toán đạt điểm cao không?

Đội ngũ Gia sư từng là những cựu học sinh với thành tích cao trong môn Toán chắc chắn sẽ truyền đạt cho con 1001 mưu mẹo giải bài tập Toán hiệu quả từ trắc nghiệm đến tự luận, từ hình học đến đại số. Song song với đó còn là muôn vàn kiến thức hay ho cần lưu ý trước thềm kiểm tra và thi cử, đó chính là tinh thần ôn luyện tích cực, đầu óc minh mẫn và thái độ bình tĩnh trong giờ kiểm tra, cách thức phân bổ thời gian làm bài hiệu quả,…

Nghỉ học có được học bù không?

Đội ngũ Chuyên viên bầu cua cá cộp luôn theo sát từng buổi học của con! Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hoặc cần hỗ trợ về lịch học, Ba Mẹ hãy liên lạc ngay với bầu cua cá cộp để đảm bảo quyền lợi học tập cho con. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết mình trong phạm vi cho phép.

GƯƠNG MẶT GIA SƯ TIÊU BIỂU

LÝ GIA HUYĐại học Bách khoa TPHCM
Điểm xét tuyển THPT Quốc Gia: 26,8 điểm (trong đó môn Toán đạt 8,8 điểm); giải Nhì cuộc thi Innovate Like A Swede; giải Ba cuộc thi Run With Your Passion.
NGÔ GIA HÂN Đại học Sư phạm TPHCM
Đạt 9,0 điểm Ngữ Văn kì thi THPTQG 2021; Giải Nhất kì thi Học sinh Giỏi lớp 12 cấp tỉnh môn Ngữ văn năm học 2020 – 2021; Thành viên đội tuyển Học sinh Giỏi Quốc gia môn Ngữ văn năm học 2020 – 2021.
PHAN QUANG MINHHọc viện Hàng không
Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn Học viện Hàng không Việt Nam; Bí thư Đoàn khoa Không lưu; đạt 366,5 giờ trong năm 2020 và mang về hơn 10 điểm tốt cho học sinh.